Năm 2022 : 682

Lễ khai giảng năm học mới tại trường mầm non Thuận Thiên

Trường mầm non Thuận Thiên tổ chức "Ngày hội đến trường của bé năm học 2022-2023"

Sáng ngày 5/9, hòa chung trong không khí vui tươi của ngày hội “ Toàn dân đưa trẻ đến trường:” – Trường mầm non Thuận Thiên long trọng tổ chức ‘Ngày hội đến trường của bé năm học 2022-2023”. Nhà trường vinh dự được đón tiếp Ông Phạm Văn tài- Chủ tịch UBND xã, Bà Khúc Thị Phương- Phó chủ tịch HĐND xã, cùng các ông bà đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã; đại diện Hội CMHS; tập thể CBGVNV và  hơn 400 em học sinh đã về dự đông đủ.

Trong lễ khai giảng cô và trò nhà trường đã được nhận những lẵng hoa tươi thắm của các ban nghành đoàn thể, các công ty thực phẩm, công ty sữa Vinamillk. Thay mặt BGH nhà trường, đồng chí Đào Thị Hồng Nhung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trưởng đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2022– 2023. Trong bài diễn văn, đồng chí mong muốn cô và trò trường mầm non Thuận Thiên sẽ cùng nhau đoàn kết, chung tay xây dựng một môi trường học tập thân thiện, tràn đầy tình thương và trách nhiệm. Trong năm học này, nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được từ năm học trước, phấn đấu đạt nhiều kết quả cao trong dạy và học, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

Tiếp theo chương trình là các tiết mục văn nghệ của các bé hát múa về mái trường, về thầy cô thân yêu.

Buổi lễ khai giảng của trường mầm non Thuận Thiên diễn ra theo tinh thần ngắn gọn, vui tươi và rất trang trọng, đầy ý nghĩa, tất cả vì học sinh thân yêu. Buổi lễ đã tạo nên khí thế hào hứng, phấn khởi, tâm thế sẵn sàng cho tất cả các thầy cô giáo và các bé cùng bước vào một năm học mới, hứa hẹn những thành công mới.

Sau đây là một số hình ảnh của “Ngày hội đến trường của bé”

Tác giả: Trường Mầm non Thuận Thiên