Tài nguyên mới
Năm 2024 : 2.358

Trường mầm non Thụy Hương tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2022-2023”

Hòa chung không khí vui tươi của ngày khai trường cùng học sinh cả nước, Trường mầm non Thụy Hương long trọng tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2022-2023”. Tập thể nhà trường chào đón năm học mới với tinh thần phấn khởi và sự quyết tâm cao, hứa hẹn cho một năm học thành công và đổi mới về mọi mặt.

Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2022-2023, nhà trường được đón tiếp, và vinh dự nhận lẵng hoa chúc mừng từ các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thụy Hương, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các nhà tài trợ.

Một số tiết hình ảnh các tiết mục văn nghệ, do các cô giáo trường mầm non Thụy Hương biểu diễn chào mừng năm học mới

Sau phần diễn văn khải giảng, đồng chí Nguyễn Thị Sâm – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường đánh trống khai trường.

Một hình ảnh của cô và trò trường Mầm non Thụy Hương trong ngày khai giảng

Lễ khai giảng được diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi và đầy ý nghĩa với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh. Trường Mầm non Thụy Hương bước vào năm học mới với nhiều niềm phấn khởi, tự hào và tự tin sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022- 2023.

Tác giả: Trường Mầm non Thụy Hương